Yamazen ( Thailand )

Global Machinery Trading Solution Provider
Shop

Department

ทำไมต้องเป็น YAMAZEN ?

Machine Tools Business

เราร่วมงานกับผู้ผลิตแนวหน้าจากหลากหลายประเทศ พร้อมที่จะนำเสนอเครื่องมือฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ชั้นนำของยุคสมัยอีกทั้งมีเครื่องสาธิตสำหรับการทดสอบเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่คุณ

Industrial Tools & Equipment Business

เพื่อตอบรับความต้องการของเหล่าลูกค้า เราจะจัดหาเครื่องจักรประเภท CNC อุปกรณ์ Tooling และชิ้นส่วนตามความเหมะสมกับการใช้งาน

Service

เราพร้อมดูแลคุณไม่ว่าจะเป็นปรับแต่งเครื่องจักรให้เหมาะกับการใช้งาน มีกระบวนการทดสอบระบบและบริการหลังการขาย

Metrology

ผู้เชี่ยวชาญจะตรวจเทียบสอบเทียบวัดชิ้นงาน ให้คำแนะนำการวัดชิ้นงานฝึกอบรบด้านเครื่องวัด และบริการซ้อมเครื่องวัด เพื่อคุณภาพสูงสุดของชิ้นงาน
ทั้ง 4 แผนกจะทำงานร่วมกัน เพื่อบรรลุข้อเสนอ Turnkey Project และงานทั้งหมดให้สำเร็จลุล่วง!
  • เปลี่ยนวัตถุผลิต
  • ลอตการผลิตที่มีความผสมผสานสูง
  • การจัดทำระบบอัตโนมัติ
  • ความรวดเร็วและแม่นยำสูง
  • ลดต้นทุนการผลิต
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ด้วยประสบการณ์และความสำเร็จมากกว่า 70 ปีในประเทศญี่ปุ่น มากกว่า 30 ปีในประเทศไทย
เราพร้อมตอบสนองทุกความต้องการ!
 

Service Center

Service & Engineering

มีวิศวกรมืออาชีพที่ได้รับการอบรมจากผู้ผลิตเครื่องจักรคอยให้บริการลูกค้า

ทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราได้รับการฝึกอบรมจากผู้ผลิตเครื่องจักรรายใหญ่เช่น Brother, Citizen และ Okuma เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าดำเนินไปได้ด้วยดี ซึ่งหากเกิดปัญหาใดๆ ก็สามารถที่จะดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็ว
เราสร้างมาตรฐาน Smart Service หัวใจหลักการบริการของ YAMAZEN อันรวมทุกจุดเด่นสำคัญ 4 เรื่องคือ
  • เอกสิทธิ์พิเศษ
  • ความเชี่ยวชาญ
  • ความพร้อม และรวดเร็ว
  • ความประทับใจ
มาเจาะลึกทุกความ Smart ในงานบริการไปพร้อมกับเรา

เอกสิทธิ์พิเศษ

YAMAZEN ประเทศไทย เป็นเพียงไม่กี่บริษัทที่มีความพร้อมทุกด้านในการทำ Turnkey Project เริ่มจากให้คำปรึกษา เลือกเครื่องจักร CNC, Tooling และเครื่องมือวัดที่เหมาะสม พร้อมทดลองเครื่อง สามารถเลือก Option เสริม จนไปถึงการตั้งค่า และติดตั้ง Software พร้อมการอบรมดูแลการใช้งานทุกขั้นตอน

ความเชี่ยวชาญ

วิศวกร YAMAZEN ผ่านการอบรมจากบริษัทเครื่องจักรอุตสาหกรรมชั้นนำในต่างประเทศมากมาย จึงรู้ลึก รู้จริง มากประสบการณ์ และไม่เคยหยุดเรียนรู้เพื่อนำเทคโนโลยี องค์ความรู้ใหม่ๆ มาสร้างสรรค์บริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราสามารถปรับเสริมเครื่องจักรที่ลูกค้าต้องการ เช่น การติดตั้ง Rotary Table, PLC, Pressure Pump และอื่นๆ อีกมากมาย วิศวกรของเราพร้อมนำความเชี่ยวชาญมาบริการให้อย่างเต็มที่

ความพร้อมและรวดเร็ว

YAMAZEN ประเทศไทยมีสาขาให้บริการ 3 สาขาและทีมวิศวกรมากกว่า 40 ชีวิต จึงสามารถออกให้บริการได้อย่างรวดเร็ว พิเศษกว่าด้วยอะไหล่ที่ครบครัน และ Warehouse สำรองเครื่องจักรชั้นนำ การซ่อมบำรุง หรือการติดตั้งใหม่ หากลูกค้าพบปัญหาเกี่ยวกับเครื่องจักรเบื้องต้นสามารถติดต่อทีมวิศวกรได้โดยตรงทันที และเพื่อการทำงานที่ปลอดภัย และรวดเร็วทีมวิศวกรของเรามีแว่น Smart Visual ที่ทันสมัยใช้สนับสนุนการทำงานโดยเฉพาะ

ความประทับใจ

การบริการหลังการขาย เรานำทีมเข้าติดตั้งเครื่องจักรถึงโรงงาน มีการ Training ระบบการทำงานของเครื่อง อุปกรณ์เสริม และโปรแกรมให้อย่างละเอียด เข้าใจง่าย มีการ Test Cutting ก่อนการใช้งานจริงและมี Preventive Maintenance เพื่อป้องกันความเสียหาย เราสามารถซ่อมบำรุงได้ทั้ง Hardware และ Softwareตามที่ลูกค้าเลือกสรร รวมถึงรับประกันเครื่องจักรเสียหายจากการใช้งานถึง 1 ปีเต็ม
ลูกค้าทั่วประเทศไทยและทั่ว South East Asia จึงพึงพอใจในการบริการที่ครบครัน นี่คือ Smart Service ที่ YAMAZEN ตั้งใจทำเสมอมา เราจะไม่หยุดพัฒนาตลอดไปเพื่อขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจร่วมงานกับ YAMAZEN ประเทศไทย

Metrology Division

Metrology

บริการวัดชิ้นงานแบบครบวงจร

ดำเนินการเสนอเครื่องมือวัดที่เหมาะสมตามการใช้งานของลูกค้าและมีส่วนร่วมในการสนับสนุนการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพอีกด้วย

เราเป็นฝ่ายสนับสนุนเทคโนโลยีการวัดในโลกมาตรวิทยาภายใต้ฝ่ายเครื่องมือของบริษัท Yamazen (Thailand) CO., LTD.

แผนกเราก่อตั้งอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2556 พร้อมให้การสนับสนุนแผนกต่างๆ รวมถึงลูกค้าของเราอย่างเต็มที่

เรามีโชว์รูมและสำนักงานเพื่อสนับสนุนลูกค้าอยู่สองแห่ง

ตั้งอยู่ที่ จ.กรุงเทพฯ (พระรามเก้า) และจังหวัดชลบุรี (นิคม อุตสาหกรรมปิ่นทอง1) มีห้องปฏิบัติการสอบเทียบที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน (ISO/IEC 17025) อยู่ที่ จ.กรุงเทพฯ (พระรามเก้า) เราให้การฝึกอมรมพนักงานของลูกค้าและสาธิตด้วยการใช้เครื่องจักรจริงและให้บริการแบบทำสัญญาและให้เช่าอุปกรณ์
ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจาก Mitutoyo และบริษัทพันธมิตรอื่นๆ รวมถึงเครื่องมือวัดสามมิติ เครื่องมือวัดขนาดเล็กในสาขาวิศวกรรมการวัด และแอปพลิเคชันต่างๆ เรามีโครงการสนับสนุนวิศวกรรมและเทคโนโลยีการวัดระดับประเทศ เพื่อแบ่งปันแนวทางการทำงาน ประสบการณ์ต่าง ๆ ภายในกลุ่มบริษัท Yamazen ทั่วโลกโครงการนี้จะเริ่มต้นขึ้นในปี 2022
เราพยายามรักษามาตรฐานอย่างต่อเนื่องและนำเทคโนโลยีใหม่มาปรับใช้อยู่เสมอ เพื่อให้พร้อมแก่การบริการสำหรับลูกค้า YAMAZEN ประเทศไทย

Warehouse

Warehouse

เราดำเนินการจัดการและควบคุมผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวดเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีข้อบกพร่องให้กับลูกค้าของเรา

ด้วยความร่วมมือกับผู้ผลิตแต่ละรายทำให้เราสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าคงคลังและกำหนดการส่งมอบได้โดยได้เราจะทำการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและไร้ข้อบกพร่องให้กับลูกค้าของเรา

มีอะไหล่สำรองในปริมาณที่เพียงพอและตอบสนองด้านบริการหลังการขายด้วยความรวดเร็ว

ด้วยสต็อกที่เพียงพอต่อการใช้งานทำให้เราสามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนและซ่อมแซมได้อย่างรวดเร็ว

Automation

ASSEMBLY EQUIPMENT

เราเป็นทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์งานประกอบเช่นแบรนด์ THK, CKD และ DELVO และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายหุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงานอุตสาหกรรมอย่าง TECHMAN Robot อีกด้วย
พนักงานขายที่มีประสบการณ์และผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ของเรา จะคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้ตรงกับความต้องการและจุดมุ่งหมายของลูกค้า
แผนก AE ของเรา ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่ส่งเสริมระบบอัตโนมัติและการใช้อุปกรณ์งานประกอบต่างๆ ภายในโรงงาน